BACK TO EXPLORE

เลือก เจมีส์ อิตาเลียน สำหรับปาร์ตี้คริสต์มาสที่ดีที่สุดของคุณ

เลือก เจมีส์ อิตาเลียน สำหรับปาร์ตี้คริสต์มาสที่ดีที่สุดของคุณ
กับเมนูอาหารคอร์สพิเศษ เพียง 1,250 บาท ต่อคน

เจมีส์ อิตาเลียน สร้างสรรค์เมนูอาหารสำหรับเทศกาลคริสต์มาส ในแบบฉบับการปรุงอย่างเรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดาสไตล์ เจมี โอลิเวอร์ ให้คุณได้อิ่มอร่อยในฤดูกาลเฉลิมฉลองนี้ ตั้งแต่วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 ถึง 1 มกราคม 2561 พร้อมเสิร์ฟในราคาเพียง 1,250 บาทต่อคน สำหรับ 3 คอร์สเมนู! คุณสามารถเลือกอาหารจานอร่อยได้หมวดละ 1 รายการ จากประเภทสตาร์ทเตอร์หรืออาหารเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลักสไตล์อิตาเลียนคลาสสิก และขนมหวานที่ทุกคนจะต้องชื่นชอบ ได้เวลาชวนคนสนิท ครอบครัว หรือเพื่อนร่วมงานมาสัมผัสประสบการณ์ความอร่อย ฉลองคริสต์มาสอย่างมีสไตล์ที่ร้านเจมีส์ อิตาเลียน ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่
สตาร์ทเตอร์
ในบรรดาเมนูเรียกน้ำย่อย ขอแนะนำ ชิกเก้น-ลิเวอร์ ปาเต้ (Chicken-liver pâté) มาพร้อมขนมปังเชียบัตต้าปิ้ง ราดหน้าด้วยชีสพาร์เมซานขูด และ สโม้ก แซลมอน ครอสตีนี (Smoked salmon crostini) อัดแน่นด้วยรสชาติเข้มข้นจากขนมปังแป้งหมักกรุบกรอบ ด้านบนเป็นแซลมอนรมควันแสนอร่อย ชีสรีคอตต้าคลุกเคล้าสมุนไพร และผักฮอร์สแรดิชสดขูด
อาหารจานหลัก
เริ่มจากพาสต้าที่ปรุงสดใหม่ทุกวันในร้านอาหาร ขอแนะนำ มัชรูม ราวีโอลี (Mushroom ravioli) พาสต้าห่อไส้ชีสรีคอตต้าและเห็ดป่า เสิร์ฟกับซอสครีมเห็ด เจมีส์ พอร์เช็ตต้า (Jamie’s porchetta) ยัดไส้แครนเบอร์รี่ แอพริค็อต และใบเสจ แล้วนำเนื้อหมูสามชั้นที่ได้จากสุกรที่เลี้ยงแบบธรรมชาติมาปรุงโดยใช้ไฟอ่อนและใช้เวลาตามสูตรพิเศษ เสิร์ฟกับถั่วขาว ผักใบเขียว น้ำซอสเกรวี่และแอปเปิ้ล ถือเป็นอาหารประจำฤดูกาลที่เยี่ยมยอด เฮอร์บี้ โรสต์ ชิกเก้น (Herby roast chicken) ที่นำไปหมักในสมุนไพรและอบจนได้รสดีเยี่ยม เสิร์ฟกับไส้กรอกห่อพันด้วยเบคอน ซอสขนมปัง และน้ำเกรวี่ชุ่มฉ่ำสำหรับใครที่อยากได้อะไรที่พิเศษขึ้นอีกนิดในช่วงคริสต์มาส ขอแนะนำ โรสเต็ด ค็อด (Roasted cod) ที่เป็นตัวเลือกที่เยี่ยมยอด ให้คุณเอร็ดอร่อยไปกับเนื้อปลาค็อดที่จับมาด้วยกรรมวิธีอย่างยั่งยืน ราดด้วยเนยพาร์สลีย์และเคเปอร์ พร้อมกับกุ้ง ผักใบเขียวเคล้ากระเทียม และซุปข้นกะหล่ำดอก ห้ามพลาดกับ ชาร์กริลด์ ฟิเลต์ สเต็ก (Chargrilled fillet steak) เนื้อวัวแองกัสที่คัดสรรคุณภาพดีที่สุด ย่างไฟแรง พร้อมด้วยเนยเห็ดทรัฟเฟิล เห็ดป่า ซอสไวน์แดง และเห็ดทรัฟเฟิลดำอาหารจานหลักทั้งหมดเสิร์ฟพร้อมกับเครื่องเคียง อาทิ มันฝรั่งอบโรสแมรี่ และผักชนิดอื่นๆ
ขนมหวาน
เจมีส์ อิตาเลียน จะเป็นสวรรค์สำหรับคนรักของหวาน เพราะฤดูเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่เจมีส์ อิตาเลียน สยามดิสคัฟเวอรี่ มีขนมหวานหลากหลายเมนูที่ทำขึ้นพิเศษ ได้แก่ เฟสทีฟ ดาร์ก ช็อกโกแลต ทาร์ต (Festive dark chocolate tart), อินดัลเจนต์ คริสต์มาส ซันเดย์ (Indulgent Christmas sundae), วู้บบลี้ พานาคอตต้า (Wobbly panna cotta) และทีรามิสุ (Tiramisù) ขนมหวานสุดคลาสสิกสไตล์อิตาเลียนแท้

และอย่าลืมปิดท้ายมื้ออาหารของคุณอย่างลงตัว ด้วยชาหรือกาแฟสักถ้วย
สำรองโต๊ะสำหรับมื้ออาหารเฉลิมฉลอง 3 คอร์สเมนู ที่ เจมีส์ อิตาเลียน ได้ที่ www.jamiesitalian.co.th หรือ โทร. 0 2255 5222 เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.30 น. ถึง 22.00 น.

YOU MAY ALSO LIKE