BACK TO EXPLORE

เปลี่ยนโลกใหม่ และเปลี่ยนตัวเราเอง ช้อปของขวัญที่ไม่เหมือนใครกับสยามดิสคัฟเวอรี่

Siam Discovery New World New You จะทำให้เราเป็นคนใหม่

ถ้าให้นึกว่าอยากซื้อของขวัญชิ้นพิเศษ ที่ไม่เหมือนใคร มีทั้งดีไซน์ ฟังก์ชั่น ไอเดีย และยังเห็นแล้วใช่! สยามดิสคัฟเวอรี่ คือศูนย์การค้าแนวไฮบริด รีเทรลเลอร์ที่รวมของขวัญทุกสิ่งในใจคุณ แต่ละชิ้นจะทำให้คุณเปลี่ยนแอตติจูด เปลี่ยนอินเนอร์ของตัวเองได้เลย กับ Siam Discovery New World New You


ของขวัญจากแบรนด์ดังมากมาย

ในสยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม มีผลิตภัณฑ์ที่คุณคาดไม่ถึงมากมาย ทุกชิ้นเลือกมาด้วยความใส่ใจว่าทั้งคุณภาพระดับโลก ไอเดีย และดีไซน์ไม่เหมือนใคร ฟังก์ชั่นการใช้งานก็มีนวัตกรรม ทุกชิ้นสามารถเป็นของขวัญให้ตัวคุณเองที่เหมือนกับว่า คุณเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนใหม่ได้เพียงของขวัญชิ้นเดียว ความสุข ความเต็มในความรู้สึกจะแล่นเข้ามาทันที แบรนด์แฟชั่นที่บางชิ้นมีขายเฉพาะในสยามดิสคัฟเวอรี่เท่านั้นภายใต้คำว่า Absolute Siam ของแต่งบ้านที่ไม่ต้องไปถึงอิตาลี ที่นี่เลือกมาไว้ให้แล้ว ของขวัญงานคราฟท์ ดีไซน์จากหัวใจ คราฟท์กันด้วยมือ ของขวัญแนวรักษ์โลกใน Ecotopia เมืองรักษ์โลกที่รวมผลิตภัณฑ์ของรักษ์โลกไว้มากที่สุด ก็จะทำให้คุณต้องทึ่งกับนวัตกรรมจากหลายผลิตภัณฑ์ และอีกมากมายในนี้ของขวัญ Personalise ได้

Siam Discovery New World New You มีอีกไอเดียที่ไม่มีที่ไหนมี ที่นี่จะมีมุมให้คุณช้อปของขวัญ แล้วไปทำ Personalise กันต่อ ที่มุม Gift Lab The Center of Personalization คุณสามารถเลือกทั้งกระดาษห่อของขวัญ ผ้าห่อแนวออริกามิ อยากปักอะไรลงไปเพิ่ม เขียนคัลลิกราฟี เพ้นท์เพิ่ม ที่นี่ทำได้ทุกสิ่ง เลือกเชพกล่องของขวัญได้ ใส่ในถุงผ้าก็ได้ มีแว็กซ์สแตมป์ให้เพิ่มความใส่ใจให้คนรับตอนท้ายเขาไปอีก และนอกจากที่ Gift Lab แล้ว แบรนด์ต่างๆ ในสยามดิสคัฟเวอรี่ ก็มีทำ Personalise ให้ด้วย ปั๊มชื่อบนเครื่องหนัง ทำเทียน ทำสบู่ของตัวเอง  นอกจากมุม Gift Lab แล้ว ถ้าเดินไปที่ ODS ชั้น 3 มุมของขวัญงานคราฟท์ มีให้ทำ Personalise อย่างทำเทียน ทำสบู่ และแบรนด์อื่นๆ อย่าง Pursuit และ Zettino ก็มีให้ตอกชื่อบนเครื่องหนังได้ Cazh เสื้อผ้าแนวสตรีท มีให้เลือกกล่องเหล็กเขียนอะไรก็ได้บนนั้นเพิ่มหลังช้อปสินค้า และยังอีกหลายแบรนด์ที่มอบมุมส่วนตัว นั่งทำเพอร์ซันนัลไลซ์ดให้คนที่เราอยากให้ของขวัญกันต่อได้อีกของขวัญส่งต่อให้เด็กๆ

เลือกของขวัญให้ตัวเอง ให้คนที่เรารักแล้ว ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ยังให้คุณได้เลือกของขวัญต่อให้เด็กๆ คนอื่นๆ อีก กับแคมเปญ Citizen of Love คุณจะได้ซื้อของขวัญด้วยราคาลด 50% และทางสยามดิสคัฟเวอรี่จะสมทบเพิ่มอีก 50% ซื้อให้เด็กๆ ด้อยโอกาส 500 คนในสังกัด มูลนิธิซี.ซี.เอฟ เพื่อเด็กและเยาวชนในพระราชูปถัมภ์ฯ  และทุกๆ ใบเสร็จที่ช้อปในสยามดิสคัฟเวอรี่ เมื่อได้คูปองพิเศษสำหรับส่วนลดครั้งต่อไป ยังสามารถนำมาสมทบทนให้องค์กรสาธารณประโยชน์เพื่อสิ่งแวดล้อมได้อีกจนถึงวันที่ 15 มกราคม 2018ของขวัญที่ต้องร้องว้าว!!

กับต้นคริสต์มาสรักษ์โลก ที่ทำจากพลาสติกเหลือใช้ที่สุดในประเทศไทย เป็นต้นคริสต์มาสสุดว้าว!! ที่ชื่อว่า Upcycling X’mas สูง 5 เมตร และมีหมีขาวที่ทำจากถุงพลาสติกสูง 3.6 เมตรเกาะอยู่ พอเปิดไฟแสงจากต้นคริสต์มาสจะเรืองแสงระยิบระยับเหมือนแมงกระพรุนไฟในทะเล ต้นคริสต์มาสนี้คือความร่วมมือกันของบริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ PTTCG ร่วมกับสยามดิสคัฟเวอรี่ เพื่ออยากให้ทุกคนเห็นแล้วมีความสุข และยังได้สร้างจิตสำนึกรักษ์โลกในใจของทุกคนไปพร้อมกันด้วย ใกล้ๆ กับต้นคริสต์มาสยังมีตู้ชื่อ Trash to Treasure Machine ไว้ให้หย่อนขวดพลาสติก เพื่อมอบให้กับ PTTCG มาผลิตเป็นเสื้อผ้าอีโค่ อาร์ต เหมือนกับว่าของเหลือใช้ทั่วๆ ไป กลับมาเพิ่มคุณค่าต่อยอดให้คนในโลกขึ้นไปอีกได้


ของขวัญเพิ่มถ้าแค่เริ่มช้อป

เมื่อเข้ามาเลือกของขวัญในสยามดิสคัฟเวอรี่แล้ว คุณก็จะได้อะไรกลับไปเพิ่มอีกคือ Gift Voucher เมื่อซื้อสินค้าครบตามเงื่อนไขในโปรโมชั่น Siam Discovery New World New You

หาอะไรมาเปลี่ยนกัน เปลี่ยนสิ่งเดิมๆ ให้เป็นสิ่งใหม่ นับถอยหลังเปิดหัวใจรับความสุขกับเราเต็มๆ ได้ที่นี่ Siam Discovery The Exploratorium